Xin ân xá tài khoản LOL như thế nào khi tài khoản bị khóa

Một ngày đẹp trời nào đó, bỗng nhiên bạn phát hiện acc lol của mình vì một lý do gì đó mà bị khóa mất rồi!!! Ồ, vậy hẳn là bạn đang khó chịu lắm nhỉ? Và giờ đây việc bạn có thể làm chính là xin ân xá tài khoản lol, nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể được. Hãy cùng KUKU777 tìm hiểu để hiểu hơn về việc xin ân xá tài khoản lol bạn nhé!

Xin ân xá tài khoản LOL như thế nào
Xin ân xá tài khoản LOL như thế nào

Vì sao acc LOL lại bị khóa?

Đầu tiên, để có thể xin ân xá tài khoản lol thì bạn cần nắm rõ nguyên nhân khiến cho tài khoản của mình bị khóa. Thông thường, acc lol của bạn sẽ bị khóa nếu thỏa 1 trong 3 trường hợp sau:

Sử dụng phần mềm thứ 3

Lỗi đầu tiên khiến bạn bị khóa nick có thể do sử dụng phần mềm của bên thứ 3 can thiệp vào game. Nguyên nhân là do những phần mềm này chứ không phải do nhà phát hành game cung cấp, đồng thời nó có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm cũng như tác động không tốt đến các game thủ. Nếu bị phát hiện, kể cả khi bạn chỉ vì xui xẻo ngồi nhầm máy có cài sẵn phần mềm thứ 3 gây tác động đến game thì acc của bạn sẽ bị xử phạt khóa vĩnh viễn và không thể mở trở lại. Vì vậy hãy cẩn thận nhé, đặc biệt là việc bảo mật tài khoản.

Cày thuê

Không bị khóa vĩnh viễn như trường hợp sử dụng phần mềm thứ 3 gây tác động đến game nhưng nếu bị phát hiện cày thuê thì acc của bạn cũng sẽ bị xử phạt, tức acc của bạn sẽ bị khóa trong vòng 6 tháng. Sau hết thời hạn xử phạt, nếu bạn tiếp tục tái phạm thì acc sẽ bị khóa vĩnh viễn và không thể xin ân xá tài khoản lol.

Người thường xuyên bỏ game

Nghe có vẻ không đúng lắm nhưng sự thật lại rất hợp lý. Hãy thử nghĩ xem, nếu bạn thường xuyên bỏ game thì việc bỏ dở của bạn ảnh hưởng đến đồng đội. Những lần đầu vi phạm sẽ bị cảnh cáo, nhắc nhở, sau khi đã cảnh cáo mà vẫn tiếp tục tái phạm thì sẽ bị khóa tạm thời, và cuối cùng nặng hơn là  bạn sẽ bị khóa acc vĩnh viễn và tất nhiên là không còn được xin ân xá lol nữa. Vậy nên nếu bạn mắc phải vấn đề này nhiều lần và để nó trở thành một thói quen thì việc bạn bị khóa acc vĩnh viễn không còn xa nữa đâu.

>>> Xem thêm: Cách hiện Fps LOL

Người thường xuyên bỏ game
Người thường xuyên bỏ game

Làm thế nào để xin ân xá tài khoản lol

Để xin ân xá tài khoản lol chẳng phải điều dễ dàng. Đối với trường hợp sử dụng phần mềm thứ 3 có can thiệp vào các tệp game và cày thuê thì nhà phát hành sẽ không xét duyệt ân xá. Với các account vi phạm nhẹ thì hoàn toàn có thể xin ân xá tài khoản lol tuy nhiên những thành quả mà bạn gầy dựng bấy lâu sẽ bị xóa sạch. Nếu bạn chắc chắn rằng tài khoản của bạn không hề vi phạm tuy nhiên vẫn bị xử phạt thì hãy gửi yêu cầu theo đường dẫn https://hotro.garena.vn/gui-yeu-cau/179-104 

Bị khóa acc lol phải làm sao?

Dùng 1 tài khoản khác

Nếu đã bị khóa acc lol thì đề nghị bạn nên mua hoặc tạo lại 1 acc mới để chơi lại. Vì trên thực tế, khi acc đã bị khóa thì mọi thành quả do bạn cày cuốc từ trước tới thời điểm bị khóa cũng bị xóa đi. Lúc này, thay vì chờ ân xá, có lẽ bạn nên mua 1 tài khoản mới.

Bạn nên tham khảo giá chung trên thị trường và tìm hiểu kỹ về acc muốn mua trước khi giao dịch tránh trường hợp bị chém hay mua phải nick bị khóa (mua xong còn phải xin ân xá lol) hoặc xui hơn nữa là mua ngay acc bị khóa vĩnh viễn.

Theo dõi các giải đấu

Trong thời gian chờ xin ân xá tài khoản lol, bạn có thể xem các giải đấu lớn. Thông qua việc này, bạn có thể hiểu rõ hơn về game đồng thời học hỏi và rút ra bài học kinh nghiệm để việc chơi game của mình trở nên dễ dàng hơn.

Kinh nghiệm thực tế cho thấy, việc xin ân xá tài khoản lol dường như không khả thi, do đó bạn nên chuẩn bị tâm lý để sẵn sàng để cày cuốc với 1 acc mới. Để bắt tay gầy dựng lại thì những kiến thức, kinh nghiệm bạn rút ra được trong quá trình xem các giải đấu sẽ cực kỳ hữu ích đấy.

Thử sức với tựa game mới

Nếu những luật cấm khắt khe của Liên Minh Huyền Thoại  làm bạn khó chịu thì sao bạn không thử sức với các trò chơi khác như Liên Quân, Dota 2… Mỗi một trò chơi đều sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vui vẻ đầy cuốn hút

Bị khóa acc lol phải làm sao?
Bị khóa acc lol phải làm sao?

Kết luận

Nếu bạn nằm trong trường hợp bị khóa acc vĩnh viễn thi bạn không thể xin ân xá tài khoản lol được đâu nên hãy xem kỹ nguyên nhân bị khóa acc vĩnh viễn đã có nêu ở trên để không mắc phải. Còn nếu bạn chỉ vi phạm và bị khóa tạm thời thì qua thời gian xử phạt bạn có thể tiếp tục chơi bằng acc này nhưng đừng để vi phạm nhiều lần vì bạn sẽ bị khóa acc vĩnh viễn đó. Ngoài ra, nếu bạn xác định tài khoản không hề vi phạm nhưng vẫn bị khóa thì hãy gửi yêu cầu thông qua đường dẫn hỗ trợ của garena.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

banner đăng ký