Tuyển tập những câu hỏi hack não nhất thế giới

Những câu hỏi khó, những câu đố mẹo thường được sử dụng để rèn luyện trí óc. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng chúng để thách đố bạn bè và mang đến sự giải trí. Sau đây là danh sách những câu hỏi hack não nhất thế giới mới nhất và khó giải nhất. Cùng nhau khám phá và tận hưởng phút giây giải đố vui vẻ bạn nhé!

Trước khi bắt tay vào giải những câu hỏi hack não nhất thế giới, hãy chuẩn bị tâm lý thật thoải mái. Và đừng nóng giận nếu lỡ có trả lời sai nhé!

Những câu hỏi hack não nhất

Những câu đố hack não chủ đề động vật 

Câu 1: Một con sư tử bị xích vào gốc cây, sợi xích dài 30m. Có 1 bụi cỏ cách gốc cây 31m. Làm thế nào để con sư tử ăn được cỏ? 

Đáp án: Sư tử là loài động vật ăn thịt chứ không phải động vật ăn cỏ. 

Câu 2: Có 2 con mèo: 1 trắng 1 tam thể. Con mèo trắng đã rời đi cùng với mèo đen. 5 năm sau mèo trắng quay trở lại căn nhà cũ. Vậy câu đầu tiên mèo trắng nói với mèo tam thể sau 5 năm xa cách là gì?

Đáp án: Meo meo.

Câu 3: Cái gì có kích thước to ngang ngửa hoặc hơn con voi nhưng thực tế lại chẳng nặng bằng voi?

Đáp án: Cái bóng của nó.

Câu 4: Con gấu trúc có ước mơ gì?

Đáp án: Nó rất mong ước mình có thể chụp ảnh màu. Vì trên người gấu trúc chỉ toàn màu trắng và đen. Thế nên khi chụp ảnh ra chỉ có thể là ảnh trắng đen.

Gấu trúc

Câu 5: 1 con trâu đầu hướng về phía tây. Đuôi hướng về phía đông. Sau khi nó xoay đi xoay lại 3 vòng thì đuôi của nó hướng đi đâu?

Đáp án: Đuôi nó hướng xuống dưới mặt đất.

Những câu hỏi hack não nhất thế giới vừa rồi quả thật lôi cuốn đúng không các bạn. Chúng ta cùng bước sang chủ đề tiếp theo trong chuyên mục câu đố này nhé.

Những câu hỏi khiến người nghe phải vò đầu bứt tóc

Câu 1: Trang trại kia có 5 con gà, 10 con dê, 13 con heo và 20 con ngựa. Giả sử số heo của trang trại đó là ngựa. Hỏi trang trại đó chứa bao nhiêu con heo?

Đáp án: 13 con heo. Vì đó chỉ là giả sử, và heo làm sao có thể biến thành ngựa được.

Câu 2: Một cây táo có 3 cành. Mỗi cành chìa ra 2 nhánh lớn. Mỗi nhánh lớn lại chìa ra 3 nhánh nhỏ. Mỗi nhánh nhỏ có 4 lá. Mỗi một lá tương ứng với 1 quả. Vậy trên cây có bao nhiêu quả cam? 

Đáp án: Cây táo thì làm sao mọc được quả cam. 

Câu 3: Đỉnh Everest là đỉnh núi cao nhất thế giới. Vậy trước khi đỉnh Everest được khám phá ra. Đâu là đỉnh núi cao nhất? 

Đáp án: Đỉnh Everest.

everest

Câu 4: Đầu đuôi vuông vắn như nhau

Thân chia nhiều đốt rất mau rất đều

Tính tình chân thực đáng yêu

Muốn biết dài ngắn mọi điều có em

Đáp án: Cây thước.

Câu 5: A gọi B là mẹ, B gọi C là cô, C gọi D là bà nội, D gọi E là em, E gọi F là bố, F gọi J là chị. Vậy A gọi J bằng gì?

Đáp án: Bằng mồm.

Câu 6: Hãy tưởng tượng mình đang đi trên một con thuyền giữa biển. Bỗng dưng thuyền của bạn gặp trục trặc và đang dần chìm xuống. Phía dưới là lũ cá mập đang bơi lội. Bạn đang rất cận kề với cái chết rồi. Phải làm sao để thoát khỏi sự cố nguy hiểm như thế này đây? 

Đáp án: Dừng việc tưởng tượng lại.

Những câu đố mẹo tính toán dành cho ai có trí tuệ nhanh nhạy

Câu 1: Có chú ốc sên phải bò lên một bức tường cao 10m. Mỗi ngày chú ta leo được 4m vào buổi sáng và tụt xuống 3m vào buổi tối. Vậy thời gian ốc sên leo sang bức tường bên kia là mấy ngày nếu chú ta bắt đầu leo vào sáng thứ 2?

Đáp án: từ thứ 2 đến thứ 7 là chú ốc sên này đã leo được 6m. Đến buổi sáng chủ nhật là chú ta leo được thêm 4m nữa. Sau đó chú ốc sên này đã sang được tường bên kia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

banner đăng ký