Phim Siêu Nhân Điện Long làm mưa làm gió trên thị trường phim Việt

Có thể nói những bộ phim siêu nhân là tất cả tuổi thơ của những người thế hệ 8x,9x. Các chiến đội siêu nhân trong những trang phục đẹp mắt. Cùng sự hỗ trợ của những cỗ máy rô bốt khổng lồ, đứng lên chống lại những thế lực xấu. Khiến đám trẻ say mê. Một trong số đó, không thể không nhắc đến bộ phim Siêu Nhân Điện Long. Vậy phim này có gì hấp dẫn?

Giới thiệu khái quát phim Siêu Nhân Điện Long

Siêu Nhân Điện Long còn mang tên khác là Chiến đội Thú điện Kyoryuger. Đây là tên của loạt phim Super Sentai thứ 37 được sản xuất tại Nhật Bản. Sở hữu một cốt truyện huyền thoại, tạo hình nhân vật đẹp mắt cùng bộ sưu tập khủng long khổng lồ,…Khiến người xem không thể  rời mắt khi theo dõi bộ phim này.

Cốt truyện huyền thoại

Bộ phim lấy bối cảnh về một thời kỳ xa xưa, kỷ Jura của Nhật Bản. Đó là thời kỳ những con khủng long còn sống và chúng thống trị toàn bộ trái đất. Nhưng bất ngờ thảm họa xảy ra khiến toàn bộ khủng long bị tiêu diệt. 

Hàng trăm năm sau, con người xuất hiện và làm chủ trái đất. Nhưng sự bình yên ấy không kéo dài được bao lâu thì phải đối mặt với sự diệt vong khác. Khi đoàn quân Deboss xấu xa muốn tiêu diệt loài người thực hiện tham vọng bá chủ trái đất.

Siêu Nhân Điện Long
Giới thiệu khái quát phim Siêu Nhân Điện Long

Đứng trước nguy cơ đó, linh hồn thủ lĩnh của khủng long khi xưa đã tập hợp linh hồn các khủng long vào thiết bị thú điện trì.

Sau đó, họ tìm những con người ưu tú nhất, gan dạ, dũng cảm lập thành chiến đội Điện Long. Từ đó, các anh hùng trong chiến đội với sự hỗ trợ của thú điện trì. Cùng các khủng long khổng lồ đã nắm tay nhau đứng lên. Tiêu diệt toàn bộ thế lực xấu xa, đem hòa bình về cho nhân loại.

Xem thêm: Khám phá nhiều tính năng thú vị của game Gun star

Biệt đội chiến binh Điện Long là gì?

Biệt đội chiến binh Điện Long hay còn gọi là Biệt Đội Siêu Thú Điện. Đó là một tổ đội gồm 5 anh hùng. Đây là những con người dũng cảm, tài năng và kiên cường. Mỗi người họ sở hữu những kỹ năng, sức mạnh khác nhau. Và tạo hình cùng trang phục của họ mang đậm chất khủng long khi xưa.

Bên cạnh đó, các vũ khí chiến đấu của họ có sức mạnh hủy diệt gọi là thú điện trì. Vật  này được thu từ linh hồn của những con khủng long khổng lồ đã bị diệt vong. Cho nên người ta gọi là biệt đội chiến binh điện long.

Các thành viên của biệt đội chiến binh Điện Long

Chiến binh đỏ hay còn gọi là chiến binh đinh sắt mang trang phục màu đỏ. Người này sở hữu sức mạnh vượt trội. Cùng với khả năng lãnh đạo tuyệt vời đã trở thành đội trưởng của biệt đội. Khủng long khổng lồ màu đỏ Gabutyra là chiến hữu hỗ trợ cho vị anh hùng này trong các cuộc chiến.

Chiến binh đen hay còn gọi chiến binh thiện xạ mang trang phục màu đen. Đây là một anh chàng phóng khoáng đào hoa và lãng tử.  Khủng long khổng lồ màu đen Parasagun là chiến hữu đồng hành với nhân vật này trong các cuộc đấu.

các thành viên
Các thành viên của biệt đội chiến binh Điện Long

Chiến binh xanh dương hay còn gọi chiến binh giáp trụ mang trang phục màu xanh dương. Đây là một anh chàng mạnh mẽ, sống tình cảm, luôn quan tâm đến mọi người. Đặc biệt có một tình thương mãnh liệt với em gái. Chiến hữu đồng hành với anh trong các cuộc chiến là con khủng long màu xanh dương tên Stegotchi.

Chiến binh xanh lá hay chiến binh kiếm pháp mang trang phục xanh lá.  Đó là một thanh niên khá trẻ nhưng lại có tài nghệ đặc biệt với kendo. Con vật đồng hành với anh trong tất cả cuộc chiến là con Velociraptor màu xanh lá tên Zakutor.

Chiến binh hồng là một tiểu thư nhà giàu. Đây là cô gái duy nhất trong đội nhưng lại ưa thích chiến đấu, dũng cảm không khác gì các nam sinh. Cũng như những anh hùng khác, trong các cuộc chiến của cô có sự đồng hành của con Triceratops màu hồng tên Dricera.

Những điểm nổi bật của Siêu Nhân Điện Long thu hút được người xem

https://ss-images.saostar.vn/wp700/2019/02/04/4550527/1.jpg

Bộ phim vẫn kế thừa những điểm chung của hàng loạt phim siêu nhân như: Biệt đội gồm có nhiều anh hùng sở hữu trang phục và các sở trường khác nhau. Nhờ sức mạnh đoàn kết cùng sự hỗ trợ của các khủng long khổng lồ đã chiến thắng cái ác. Từ đó mang lại sự bình yên cho nhân loại.

Bên cạnh đó, bộ phim còn sở hữu những điểm nổi bật hơn so với các phim cùng thể loại. Và chính những yếu tố này đã làm nên tên tuổi của Siêu Nhân Điện Long

Trang phục đẹp mắt

Những bộ trang phục siêu nhân được thiết kế theo phong cách hiện đại. Trở nên ngầu hơn, khiến người xem thích thú.

Xem thêm: Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – Dòng game hấp dẫn cho fan manga

điểm nổi bật của Siêu Nhân Điện Long
Những điểm nổi bật của Siêu Nhân Điện Long thu hút được người xem

Dàn diễn viên trẻ đẹp 

Một bộ phim muốn thành công phải hấp dẫn được người xem. Cho nên những yếu tố bên ngoài đóng vai trò quan trọng. Bộ phim đã thành công ở mặt này khi sử dụng dàn diễn viên trẻ đẹp. Cùng lối diễn xuất linh động của họ tạo khán giả có cảm giác như đang chứng kiến các hành động chân thật ngoài thực tế.

Bộ sưu tập robot khổng lồ với tạo hình đẹp mắt

Phim sở hữu một bộ sưu tập Khủng Long khổng lồ gồm: 10 Thú Điện Long và 13 Guardians. Đây đều là những chiến hữu giúp các anh hùng chiến đấu. Những con robot người máy tạo hình khủng Long đầy nghệ thuật hiện đại trông rất ngầu. Khiến người xem cảm nhận được sức mạnh bá đạo của nó.

Ngoài ra, hiệu ứng hình ảnh trong phim cũng rất tuyệt vời. Đặc biệt, ở những lúc nhân vật chiến đấu và khi các con khủng long được kích hoạt nhờ các siêu điện trì. Là các hoạt cảnh khiến không biết bao nhiêu đứa trẻ mê mẩn. 

Tổng kết

Ngoài các giá trị cảm quan bên ngoài, Siêu Nhân Điện Long còn mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Bộ phim thu hút đông đảo người xem ở mọi lứa tuổi. Mỗi anh hùng trong biệt đội đều là những con người ưu tú, tài năng. Nhưng nếu họ không biết sử dụng sức mạnh đoàn kết thì không thể nào chiến thắng được thế lực xấu xa.

Qua đây, bộ phim cũng muốn gửi gắm đến những người trẻ tuổi các thông điệp: Cái thiện luôn chiến thắng cái ác, tình cảm bạn bè, gia đình, tình đồng đội là thứ đáng quý. Đồng thời sức mạnh đoàn kết sẽ giúp mọi người vượt qua tất cả những khó khăn.

 Hi vọng, với những thông tin trên, sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn bộ phim nổi tiếng này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

banner đăng ký