Gợi ý một số phần mềm hack game online trên Android

Thế giới game online luôn có sự thu hút nhất định đối với mọi người. Hiện nay, để nhanh chiến thắng cũng như đạt được mục tiêu mình muốn, một số game thủ đã dùng tới những phần mềm hack game online trên Android. Dưới đây là một vài thông tin về các phần mềm này mà KU777 đã tổng hợp và chia sẻ. 

phần mềm hack game online trên Android
Phần mềm hack game online trên Android

Phần mềm hack game online trên Android CreeHack

Phần mềm này có thể hỗ trợ cho game thủ hack bất cứ trò chơi offline và online nào. Dù xuất hiện chưa lâu nhưng CreeHack lại được không ít người chơi tin dùng. CreeHack không bị root can thiệp hay cấp quyền admin. Chức năng của phần mềm tương tự app hack game Freedom, phù hợp cho các dòng máy không thực hiện được root hoặc chưa root. 

>>> Xem thêm: Tổng hợp những tựa game 18+ online đáng để tham gia

Để có thể tải cũng như dùng CreeHack, các bước thực hiện khá đơn giản. Người chơi sẽ cop đường link https://vi.appvn.com/android/creehack/detail?id=org.creeplays.hack. Sau đó, bạn mở phần mềm ở trong Menu. 

Khi đó, màn hình xuất hiện thông báo, người chơi chỉ việc chọn OK. Để thoát màn hình chính máy, hãy nhấn Home > Settings > App > vuốt qua trái màn hình để chuyển qua tab Running. Tiếp theo, mở dịch vụ Google > Dừng toàn bộ. Nếu muốn hack trò nào, bạn mở trò đó lên rồi lựa game cần mua > OK. 

Phần mềm hack game online trên Android CreeHack
Phần mềm hack game online trên Android CreeHack

Hack game qua phần mềm Android Xmodgames

Có thể bạn chưa biết, Android Xmodgames là phần mềm thiết kế bởi những lập trình viên Việt Nam. Khi dùng phần mềm bạn dễ vượt qua các nhiệm vụ, thử thách trong game. Bên cạnh đó, không khó để quản lý game toàn diện, cấp quyền truy cập qua một nút bấm. 

Không chỉ dừng lại ở đó, phần mềm Android Xmodgames còn hỗ trợ tiết kiệm thời gian mang tới người dùng trải nghiệm tốt nhất. Một số game hiện nay sẽ được cung cấp plugin và mod. Khi áp dụng Android Xmodgames, quá trình chơi game không bị bóp méo hay mất đi tính cân bằng quá mức của game. 

Chính vì vậy, theo đánh giá của nhiều người thì Android Xmodgames là phần mềm giúp hack game “có tâm”. Lương tâm game thủ không bị dằn vặt quá khi chơi. Khi phần mềm đã được tải xong thì game thủ vào thẻ SD mở cài đặt. Tiếp theo, bật lên chế độ bảo mật giúp phần mềm mở tài nguyên trên thiết bị không xác định. Để thiết lập Xmodgames thì bạn nhấp lần nữa vào cài đặt rồi hoàn tất cài đặt. 

Hack game qua phần mềm Android Xmodgames
Hack game qua phần mềm Android Xmodgames

Phần mềm Game Guardian

Phần mềm hack game online trên Android này đang được nhiều game thủ dùng hiện nay. Game Guardian có thể sử dụng hack cả dạng game offline lẫn online. Chính vì vậy, đây là phần mềm vượt trội hơn GameKiller và Game CIH. Ưu điểm của phần mềm này chính là thêm trạng thái Fuzzy Search thứ hai, hủy bỏ AdMob. 

Không chỉ search các giá trị nhất định, phần mềm còn hỗ trợ người chơi thêm kích thước cấu hình. Thao tác dùng Game Guardian cũng như bước cài đặt khá đơn giản. Đầu tiên, bạn tải phần mềm qua link : https://aapks.com/download.php?dl=745675. Tiếp theo, lựa tải file màn hình hiện bảng thông báo. Để tải APK mở rồi cài đặt quyền Root đối với APK, bạn lựa Agree & Download. 

Phần mềm hack game online bằng LeoPlay trên Android  

Khi thực hiện hack game Android online hiện nay thì thẻ LeoPlay được đánh giá là một trong các sự chọn lựa tốt nhất. Sức ảnh hưởng của phần mềm này cũng vô cùng lớn. Những tính năng hack khá hấp dẫn như cấp, đá quý, mua đồng xe, máu (HP)… Bên cạnh đó là đa dạng Game miễn phí

Phần mềm hack game online bằng LeoPlay trên Android sở hữu một số ưu điểm sau: 

  • Hỗ trợ game thủ thực hiện hack tiền không giới hạn game Android. 
  • Phần mềm không yêu cầu có root máy.
  • Tương thích rất nhiều các ứng dụng khác nhau.

Phần mềm hack game Appsara trực tuyến 

Đây là phần mềm chuyên hack game dành cho Android hoàn toàn mới không cần root. Tuy nhiên, chúng có sức hút khá lớn với nhiều game thủ nếu muốn hack game. Những tính năng hấp dẫn mà phần mềm hack game Appsara trực tuyến mang tới đó là: 

  • Hack trong những game được hỗ trợ không yêu cầu gốc khi dùng app Appsara. 
  • Phần mềm khá tương tự với phần mềm Freedom hack game. Tuy nhiên, chúng không bắt game thủ gánh chịu nhiều rủi ro. Đặc biệt, Appsara còn không cần dùng root máy.
  • Áp dụng trên 50 game trên smartphone chạy ở hệ điều hành Android.

Để có thể cài phần mềm Appsara, bạn tải qua link https://vi.appvn.com/android/creehack/detail?id=org.creeplays.hack. Khi tải xong phần mềm qua link này, hãy mở chúng lên rồi nhấn Enable. Hãy mở game người chơi muốn hack. Tiếp theo, thực hiện mua In App, người chơi nhận về thông báo thành công đã mua. 

Kết bài 

Một số phần mềm hack game online trên Android hiện đang có nhiều game thủ chọn lựa. Nếu bạn cũng muốn quá trình giải trí của mình thêm phần nhẹ nhàng, dễ chịu hơn thì nên chọn lựa. Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng phần mềm hack trong quá trình tham gia game. Bởi các trò chơi đều cần tính công bằng nhất định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

banner đăng ký