Giải mã giấc mơ thấy cua – Luận giải con số may mắn

Cua là một loại vật quen thuộc trong cuộc sống thường ngày của chúng ta. Nhiều người thường nằm mơ và trong đó xuất hiện hình ảnh con cua. Đôi khi bạn hay bỏ qua nó. Nhưng lúc nào đó bạn tự hỏi, mơ thấy cua có ý nghĩa gì? Nó báo hiệu điều gì trong công việc lẫn cuộc sống của bạn? 

Loài cua tượng trưng cho điều gì?

Cua xuất hiện nhiều trong giấc mơ. Nó là loại vật mang ý nghĩa tâm linh nhiều. Và việc gặp cua trong mơ báo hiệu những dấu hiệu về mặt cảm xúc, tâm trạng, trạng thái tình cảm hay các mối quan hệ. 

Cua là loài vật có tính kiên trì và bền bỉ cao trong mọi việc. Nhưng xét về một khía cạnh nào đó thì cua cũng là loài vật có tính dựa dẫm khá cao. 

Đa số các giấc mơ về loại vật này thường là dấu hiệu của sự khó chịu hay bực tức. Nó đại diện cho lời nhắc nhở từ tiềm thức của bạn phải thật sự ổn định và thiết lập lại tâm trạng cá nhân. Không để nó ảnh hưởng đến gia đình và người xung quanh.

mơ thấy cua

Xét trên khía cạnh xã hội, giấc mơ về cua chỉ ra các cuộc chạm trán với các đối thủ khác trong công việc hoặc ngoài cuộc sống. Tính tự vệ trong người bạn khá là cao. Bạn tìm mọi cách bảo vệ mình và người thân khỏi những thế lực xấu mang tính đe dọa. 

Mơ thấy cua kẹp tay

Giấc mơ này mang tính cảnh báo, bạn nên cẩn thận với những người xung quanh. Bạn luôn luôn phải có tinh thần cảnh giác cao. Bởi có người nào đó đang muốn gieo tiếng xấu cho bạn. 

Cách nhìn nhận của mọi người về bạn có thể bị sai lệch theo một chiều hướng không mấy tốt đẹp. Nó trở nên xấu xí và uy tín trong công việc của bạn cũng bị lung lay. 

 • Nếu mơ thấy bị cua kẹp tay, hãy đánh cặp số 62 – 78.

Mơ thấy cua bò

Hình ảnh trong mơ bạn thấy con cua đang bò vào nhà, thì đây là một giấc mơ không lành. Nó cho thấy gia đình bạn sắp sửa đón nhận một điều không mấy tốt đẹp. 

Giấc mơ cho thấy có chuyện xấu sắp ập đến với bạn và người thân. Việc này làm bạn có nhiều lo âu và suy nghĩ. Nó khiến bạn bất an và cũng gặp không ít rắc rối. Trong thời gian tới hãy hết sức lưu ý và thận trọng. 

thấy cua bò

Thêm vào đó nếu là hình ảnh cua bò vào bếp thì nó cảnh báo cho bạn rằng bạn không hợp với lửa. Bạn nên tránh những việc liên quan đến bếp núc củi lửa.

Ngoài ra trong thời gian sắp tới bạn nên chú ý cẩn thận sức khỏe, nó có thể chuyển biến xấu trong những ngày tới. 

 • Nếu mơ nhìn thấy cua bò vào nhà, vào bếp, hãy đánh cặp số 67 – 98.

Mơ thấy cua biển

Giấc mơ nhìn thấy cua biển là một trong những giấc mơ liên quan đến cua mà báo hiệu điềm tốt lành. Nó cho thấy mọi khó khăn trở ngại trong thời gian vừa qua của bạn sẽ được giải quyết sớm.

Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của một vài người thân và mọi thứ dần trở nên thuận lợi hơn. Mọi sóng gió đều trôi qua, giờ đây là sóng yên biển lặng. Mọi việc trở lại quỹ đạo vốn có của nó và không còn gì vướng mắc nữa. 

 • Nếu mơ gặp cua biển, hãy đánh cặp số 20 – 09.

Mơ thấy ăn cua

Giấc mơ được ăn cua là một giấc mơ may mắn nữa với bạn. Việc được thưởng thức món ăn thơm ngon và hấp dẫn này thì không còn gì tuyệt vời hơn. Thêm vào đó cua lại là món ăn mang trong đó giá trị cao về mặt dinh dưỡng. 

Nên việc mơ thấy được ăn cua báo hiệu sắp tới bạn sẽ có nhiều may mắn trong công việc. Những hợp đồng béo bở sắp sửa đến tay bạn nhiều hơn. Hoặc được giao những việc quan trọng hơn thay vì chỉ photocopy hay pha cafe như trước nữa.

cua luộc

Việc làm ăn ổn định và phát triển thì tự nhiên tiền tài cũng tìm đến nhiều hơn. Bạn có được sự khá giả và thoải mái về mặt tài chính hơn trước đây. 

Ngoài ra, nếu bạn còn độc thân và đang mong muốn tìm được một nửa của mình, thì giấc mơ nói cho bạn biết, bạn sắp đạt được rồi. Một nửa bạn chờ đợi bấy lâu sắp xuất hiện. Chúc mừng bạn nhé!

 • Hãy tìm kiếm sự may mắn bằng việc đánh ngay cặp lô 28 – 86 cho ngày mai nhé. 

Mơ thấy màu sắc của cua

Mơ thấy con cua đỏ

Đây là giấc mơ thể hiện sự tức giận và phẫn nộ. Nếu bạn mơ thấy con cua màu đỏ, nó biểu thị tâm trạng sắp tới của bạn sẽ không được thoải mái. Bạn luôn trong trạng thái bực tức, giận dữ với những gì xảy ra xung quanh. 

Dường như bạn không thể thả lỏng ra được. Mọi việc đều không khiến bạn hài lòng. Bạn giống như luôn trong lò lửa vậy. Như thế không tốt chút nào. Hãy giải phóng những năng lượng âm ấy đi càng sớm càng tốt nhé.

 • Mơ thấy gặp cua đỏ thì còn chần chờ gì mà không thử vận may với cặp lô 28 – 86. 

Mơ thấy con cua vàng

Màu vàng là màu sắc đại diện cho sự vui tươi và viên mãn. Đây là giấc mơ hoàn toàn ngược lại với mơ thấy gặp cua đỏ. 

mơ thấy cua biển

Mơ thấy con cua vàng cho thấy bạn đang là người may mắn và gặp nhiều điều vui vẻ trong cuộc sống. Bạn hoàn toàn hiểu được bản thân mình mong muốn gì và còn cần bổ sung điều gì nữa. Chính vì thế bạn đón nhận mọi thứ trong tâm trạng rất tích cực. 

 • Nếu mơ thấy con cua màu vàng, hãy đánh ngay cặp số 37 – 64.

Mơ thấy con cua màu trắng

Màu trắng của sự tinh khiết và tính kết nối mạnh mẽ. Bạn là người có khả năng liên kết một cộng đồng, một nhóm người lại với nhau. 

Khả năng giao tiếp tốt cũng là lợi thế lớn trong việc giúp bạn trở nên nổi bật giữa đám đông. 

Tuy nhiên, giấc mơ như một lời nhắc nhở rằng, bạn chưa phát huy hết khả năng của mình vào công việc, mà chỉ là trong các cuộc xã giao bình thường. Nếu bạn có thể tận dụng nó tốt hơn, bạn sẽ sớm thành công. 

 • Nếu mơ thấy con cua màu trắng, hãy đánh ngay cặp số 32 – 85.

Mơ thấy cua đồng

Giấc mơ cho thấy bạn đang trong quá trình khẳng định bản thân. Bạn cần chứng minh giá trị của mình trong công việc. 

Bạn cố gắng hằng ngày để được công nhận và thực hiện ước mơ mà bấy lâu nay bạn mong mỏi.

Thông qua giấc mơ có thể thấy được bạn là người rất có năng lực, lại thêm một ý chí và hoài bão lớn. Bạn sẽ thành công sớm nếu giữ nguyên những phẩm chất tốt đẹp này cộng với sự kiên trì và cố gắng thêm chút nữa. 

 • Cặp lô 29 – 83 có khả năng cao sẽ về trong hôm nay và đem lại tài lộc cho bạn. 

Mơ thấy bắt được nhiều cua

Giấc mơ cho thấy bạn chiếm được tình cảm của nhiều người, bạn là người hòa đồng, dễ gần và rất biết cách cư xử. Những vấn đề mâu thuẫn giữa người này với người kia được bạn giải quyết khá tốt. Bạn như một người hòa giải thực thụ. 

Nhưng ưu điểm này sẽ là nền tảng tốt cho bạn phát triển trong tương lai. Những rắc rối lớn đến đâu dường như đều trở nên nhỏ bé với trí tuệ và sự nhạy bén của bạn. 

Ngoài ra giấc mơ còn cho thấy một tín hiệu tốt là bạn sẽ nhận được một thông tin hữu ích. Tin tức này là một cơ hội lớn cho bạn. Bạn cần nắm bắt nó để phát triển thật tốt trong sự nghiệp.

 • Nếu mơ thấy bắt được nhiều cua thì cặp lô 18 – 64 là dành cho bạn đấy. 

Mơ thấy đang bán cua

Bạn sẽ gặp chuyện không may trong những ngày gần nhất. Theo giấc mơ cho thấy đây là chuyện bạn không cách nào tránh khỏi được. Bạn cần hết sức cẩn thận trong lời nói và hành động để hạn chế tối đa chuyện tồi tệ này.

 • Nếu mơ thấy đang bán cua thì cặp số gợi ý cho bạn là 23 – 32.

Mơ thấy đang giết cua

Bạn nằm mơ thấy đang giết cua thì điều đó cho thấy có ai đó đang đâm sau lưng bạn. Bạn cần phải đề phòng cẩn thận bởi người này là người bên cạnh bạn. Đó còn là người bạn rất tin tưởng.

Việc đặt niềm tin vào cộng sự là nên, nhưng đừng để bản thân bị lợi dụng và trở thành người bị hại. Không bao giờ là dư thừa khi có sự cảnh giác cao độ bạn nhé. 

 • Cặp lô gợi ý cho bạn nếu mơ thấy đang giết cua là 36 – 63.

Một số trường hợp mơ thấy con cua khác

 • Mơ thấy cua con, đánh cặp số 18 – 25.
 • Mơ thấy một đàn cua thì nên đánh cặp số 06 – 97.
 • Hãy đánh cặp số 34 – 44 nếu nằm mơ thấy con cua sắp đẻ. 
 • Nếu mơ thấy tôm cua thì phải chọn số mấy? Còn số nào khác ngoài số 46 mới đem lại tiền tài cho bạn thôi. 
 • Còn khi mơ thấy con cua màu đen thì cặp số 45 – 87 sẽ có khả năng cao. 
 • Trường hợp mơ thấy hai con cua thì không nên do dự mà chọn luôn cặp 26 – 81.
 • Cặp số 29 – 73 là số đẹp với giấc mơ đang đánh bầu cua. 
 • Nếu mơ thấy con cua bò ngang đường thì sao? Thì hãy chọn luôn song thủ lô 19 – 91.
 • 29 – 98 là số lô của cua ghẹ nhé, nếu mơ thấy cua ghẹ thì phải chọn ngay cặp này. 

Tổng kết

Mơ thấy cua có thể là điềm lành, cũng có thể mang một dấu hiệu xấu. Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp ích cho bạn và gợi ý cho bạn những con lô đẹp vào hôm sau. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

banner đăng ký