Các tựa game offline cấu hình thấp chất lượng dành cho PC

Trước khi những dòng game online trỗi dậy mạnh mẽ, game Offline được xem như tượng đài mà người chơi nào cũng đều muốn thử qua. Với sự phát triển như hiện nay thì những game hấp dẫn đều yêu cầu cấu hình PC khá cao. Tuy nhiên, với các tựa game offline cấu hình thấp dưới đây, bạn vẫn có được trải nghiệm như mình mong muốn. 

Game offline cấu hình thấp chất lượng dành cho PC
Game offline cấu hình thấp chất lượng dành cho PC

Game Plants vs Zombies offline cấu hình thấp

Đây là tựa game dạng chiến thuật kinh điển PopCap. Trò Plants vs Zombies bao gồm phiên bản để bạn chơi trên cả máy tính lẫn điện thoại di động. Điều này giúp game thủ thỏa sức tham gia cuộc chiến bất cứ nơi đâu. Khi bắt đầu vào game, bạn cần trồng nhiều loại thực vật, rau củ quả. Tiếp theo đó, sử dụng chính các loại cây đã trồng tiêu diệt, chiến đấu với quái vật qua nguyên liệu và ánh sáng mặt trời. 

>>> Xem thêm: Cách giảm độ trễ khi chơi game online

Ở phiên bản đầu tiên, Plants vs Zombies được thiết kế 46 loại cây bởi hãng PopCap. Chúng có đủ những tính năng tấn công, phòng ngự để chống lại khoảng 26 con quái vật. Độ khó qua từng màn chơi sẽ tăng lên nên yêu cầu người tham gia cần đưa ra các chiến thuật sao cho hợp lý nhất. 

Game offline cấu hình thấp – Age of Empires 2

Tên gọi khác của tựa game này đó là đế chế 2, được phát triển bởi Microsoft. Age of Empires 2 thuộc thể loại chiến thuật kinh điển. Trong trò chơi dùng 13 đế chế thời trung cổ mạnh nhất trên thế giới để làm những đế quốc cơ bản. Bạn cần dùng các kỹ năng của bản thân để phát triển kinh tế, dân số, chính trị. Cuối cùng, mục đích vẫn là thống trị tất cả những đế quốc về với phe mình. 

Game offline cấu hình thấp - Age of Empires 2
Game offline cấu hình thấp – Age of Empires 2

Đế chế 2 khác biệt đế chế 1 ở chỗ là đồ họa sở hữu tốt hơn. Từng quân cân bằng hơn, đa dạng cách đánh. Mặt trái của điều này đó là khiến nét đặc trưng trong game phần nào đó bị mất đi. Game Age of Empires 2 khá nhẹ, chỉ khoảng 1,37GB nên bất cứ máy nào cũng chơi được. Người chơi chỉ việc giải nén, không phải cài đặt phức tạp là thoải mái tham gia. 

Need For Speed Most Wanted

Game offline cấu hình thấp này sẽ rất hợp với các tín đồ thích trải nghiệm về tốc độ. Bản mới nhất thuộc dòng đua xe huyền thoại được giới thiệu bởi Electronic Arts là phiên bản chạy trên smartphone Need For Speed ™ Most Wanted. Khi tham gia Need For Speed Most Wanted, bạn sẽ điều khiển xe đua của mình. 

Bên cạnh đó, người chơi hoàn toàn dễ dàng nâng cấp xe đua kèm phụ kiện như bánh xe, ống xả, lốp, động cơ… Hệ thống tiền tệ trong game được tích hợp sẵn. Need For Speed Most Wanted hứa hẹn sẽ là tựa game offline khá hấp dẫn, thú vị và hay cho PC. 

Game Batman: Arkham City

Do game Batman: Arkham City mới hơn một chút nên cũng nặng hơn. Tuy nhiên, PC gần đây sẽ vận hành trò chơi một cách ổn định. Trong game yêu cầu 2 GB RAM, CPU hai nhân tối thiểu 2,4 GHz, card NVIDIA 8800 GT, cấu hình không cần quá mới. Toàn bộ những đồ nghề và chiêu thức của Batman được đánh bóng. Người chơi còn điều khiển nhân vật như Catwoman qua phong cách riêng chiến đấu, phương thức di chuyển. 

Game Batman Arkham City khiến game thủ thấy mình thực sự là Người Dơi
Game Batman Arkham City khiến game thủ thấy mình thực sự là Người Dơi

Thành phố Arkham còn khiến game thủ thấy mình thực sự là Người Dơi. Cốt truyện trong game sẽ giải thích lý do tại sao người chơi đối mặt với đội quân côn đồ. Trong trường hợp máy tính của bạn vẫn không đủ tham gia tựa game này, đừng quên tải thử Arkham Asylum. Trò chơi này cũng tương tự với Arkham City, nhưng là phiên bản khác. 

Game offline Brutal Doom cấu hình thấp

Tựa game này khá hay, bạn có thể chơi bất kể PC có cấu hình thấp tới mức nào. Game Brutal Doom chỉ cần 2GB  RAM, CPU bất kỳ hai nhân, card đồ họa 256 MB. Brutal Doom là phiên bản Doom người tham gia muốn chơi trong trường hợp chúng được tạo ra từ hôm nay trên engine hiện đại.

Game offline Brutal Doom có những vũ khí mới để thay thế khẩu súng lục, BFG 9000 và Plasma Rifle. Bên cạnh đó, game thủ tìm rồi dùng một số vũ khí kẻ thù trước đây trong game không dùng được. Một vài tính năng như nhắm mục tiêu, mouselook, nhảy đều… sẽ được bổ sung thêm. 

Ngoài ra, Brutal Doom còn có thêm động tác lăn nhanh nhằm né làn đạn từ kẻ địch. So với nhiều game khác thuộc danh sách này, trò chơi khác biệt một chút. Game thủ cần thực hiện sở hữu Doom 2/Doom gốc. Bên cạnh đó là những phiên bản miễn phí hoặc tệp WAD miễn phí riêng bản thân bạn muốn chạy. 

Kết bài 

Các tựa game offline cấu hình thấp chất lượng dành cho PC đã được KU777 giới thiệu ở trên. Tuy hợp cấu hình thấp nhưng đồ họa cũng như độ thu hút của game không hề bị giảm. Do đó, game thủ vẫn có thể tìm thấy nhiều điều thú vị khi tham gia. Đừng quên tìm hiểu luật chơi cụ thể từng game trước khi vào cuộc nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

banner đăng ký