Cách huấn luyện lính nhanh trong lord mobile

Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cho các bạn cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile. Với phương pháp này chắc chắn sẽ giúp các bạn game thủ dễ dàng tăng cao sức mạnh cũng như nhanh chóng hạ gục kẻ thù. Đây hẳn là nhiệm vụ quan trọng mà bất cứ ai tham gia chơi game này đều phải trải qua. Cùng KUKU777 khám phá nhé!

Cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile chuẩn nhất

Nói đến cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile, chúng ta sẽ bắt đầu với từng bước cụ thể như sau:

Xây dựng lực lượng quân lính

Việc xây dựng lính là sự khởi đầu của bạn để thu thập nhanh chóng về mặt tài nguyên. Để có thể sử dụng nguồn quân lính hiệu quả bạn cần phân chia lính theo từng tổ đội khác nhau. Đây là một trong các yếu tố cốt lõi nhằm giúp huấn huyện đội quân của bạn ngày một hùng hậu hơn.

Cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile
Cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile chuẩn nhất

Các bạn nên lựa chọn đối thủ ngang tầm và chọn chiến thuật một cách thông minh hơn. Bởi đây là thể loại game đòi hỏi cao về mặt chiến thuật. Ngoài ra, chúng ta cũng hạn chế việc đi cà khịa người chơi khác khi lính của bạn còn quá yếu.

Các bạn cần xây dựng lực lượng quân lính đông đảo với một thái độ kiên trì và bền bỉ; hãy tưởng tượng như bạn đang cất công đào móng để ghép từng viên gạch để xây dựng thành một ngôi nhà. Chỉ khi bạn thực sự mạnh thì hãy đi tiêu diệt các đối thủ khác; thành thật thì tới lúc đó cũng chưa muộn.

Xây dựng doanh trại nâng cao sức chứa lính

Cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile không thể thiếu vấn đề xây dựng doanh trại được. Bởi lẽ đây là nơi để đào tạo những quân lính hay nói cách khác đây không khác gì là ngôi nhà để ở của các quân lính.

Tuy nhiên, vẫn nên xây dựng vừa để đủ tránh tình trạng nhà nhiều nhưng không có quân lính gây lãng phí của cải và tài nguyên. Việc xây dựng nhiều doanh trại sẽ giúp đa dạng hơn trong chiến thuật chiến đấu của bạn. Tối thiểu mỗi người chơi cần xây khoảng 3-4 doanh trại là đủ.

 Hầu hết các cao thủ Lord Mobile đã xác định từ lâu rằng nên tập trung xây trang viên. Vì đến khi lâu đài đến cấp 25 bạn đã có trang viên trong tay, thì thời gian huấn luyện lính giảm xuống 20%. Việc sở hữu 9 trang viên bạn sẽ bớt được 180% thời gian huấn luyện lính hẳn là điều tuyệt vời đúng không nào.

Tiến hành huấn luyện quân lính

Để huấn luyện một quân lính cần mất tầm 42s vậy cần 49 ngày để huấn luyện xong 100k lính nghe qua thì có vẻ dễ, nhưng sự thật lại không hề dễ như bạn đang nghĩ đâu. Vì vậy, để thời gian huấn luyện giảm xuống mà vẫn đảm bảo số lượng quân lính bạn có thể tham khảo các số liệu sau đây:

huấn luyện quân lính
Tiến hành huấn luyện quân lính
  • 15 trang viên + 1 trại lính cần 1,85 ngày hoàn thành quá trình huấn luyện.
  • 14 trang viên + 1 trại lính cần 3,65 ngày.
  • 13 trang viên + 1 trại lính cần 5,38 ngày.

Tóm lại cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nhìn chung phụ thuộc vào độ tập trung nâng cấp nhà kết hợp thực hiện các nhiệm vụ theo ngày cũng như chế tạo vô số cạm bẫy.

Cách gia tăng lực chiến nhanh trong Lords Mobile

Might là viết tắt miêu tả cho quá trình tăng lên lực chiến trong Lord. Đây là một trong các cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile mà bất kỳ game thủ nào cũng cần tìm hiểu. Dưới đây là các bước giúp tăng lên lực chiến nhanh nhất.

Nâng cấp tường thành phòng thủ

Nhiệm vụ đầu tiên để tăng lực chiến là nâng cấp tường thành. Đây là 1 trong những công trình hạng nặng có tác dụng phòng thủ khi bị địch tấn công. Việc nâng cấp tường thành sẽ giúp bạn gia tăng số bẫy cũng như tăng lượng máu (HP). Nhiệm vụ này vô cùng cần thiết để bảo vệ đội quân của bạn không bị tổn thất. Cũng như hạn chế những tổn thất nặng nề do kẻ địch gây ra.

>>> Xem thêm: Cách sút phạt FO4 hiệu quả không phải ai cũng biết

Xây đội hình gia tăng lực chiến nhanh lord mobile

Xây dựng đội hình là một trong các cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile hay nhất mà chúng ta nên cân nhắc. Nhờ chiến lược khôn khéo và tinh ranh sẽ giúp bạn vượt qua đối thủ có số lượng lính đông và mạnh hơn bạn.

Bạn nên chọn riêng cho mình tướng phòng thủ và có khả năng tấn công hợp lý nhất tại các vị trí trọng điểm. Để có một đội hình chuẩn, bạn có thể áp dụng một số lưu ý sau đây:

Xây đội hình gia tăng
Xây đội hình gia tăng lực chiến nhanh lord mobile
  • Click chọn Oathkeeper nhằm hồi sinh sau khi lính chết, damage to…
  • Buff máu: có thể giúp bạn hồi máu vượt chỉ tiêu
  • Late game: tạo ra các hiệu ứng gây nhiễu
  • Dame dealer: quân địch chết ngay và luôn
  • Stun: Có khả năng khống chế

Điển hình của một đội hình tiêu chuẩn bao gồm như sau: Death Knight + Prima Donna + Black Crow + Incinerator + Tracker.

Nâng cấp cho quân lính

Đây là tính năng bắt buộc trong các cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile giúp cho quá trình lên lực lẹ hơn. Nhờ đấy mà khả năng và kĩ năng của bạn sẽ mạnh hơn, việc giành chiến thắng chỉ còn là điều tất yếu.

Nâng cấp PET – cũng là phương pháp nâng lực chiến nhanh

Pet là trợ thủ đắc lực giúp người chơi nâng thêm chỉ số. Ngoài ra nó còn tham gia chiến đấu và thực hiện các nhiệm vụ cùng tướng. Để nâng cấp bạn chỉ cần nuôi dưỡng cũng như cho nó hoạt động nhằm huấn luyện chúng.

Gia tăng lực sát thương của các tướng

Gia tăng lực sát thương
Gia tăng lực sát thương của các tướng

Thông qua việc tăng cường trang bị giúp cho tướng gia tăng lực sát thương và hồi máu cũng như khả năng phòng thủ. Đây là một cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile mà bất cứ game thủ nào cũng có thể thực hiện được. Thiết lập trang bị thực sự rất quan trọng, nó là yếu tố tiên quyết xác định tướng bạn có thực sự mạnh hay không.

Tăng cấp độ cho Vật phẩm

Bằng cách tăng cấp độ cho áo choàng và linh bảo sẽ giúp game thủ tăng thêm chỉ số HP và lượng sát thương. Từ đó nhân vật của bạn đã có thể linh hoạt trong từng khả năng như đổi hình dạng, bay. Một khi bạn đã đủ nguyên liệu thì chắc chắn cần hoàn thiện việc này.

Sử dụng hồn khí hoặc ngọc phẩm chất để đề cao lực chiến

Hồn khí và ngọc phẩm chính là nguồn lực mạnh mẽ và đa dạng nhất từ đó đến nay trong Lord Mobile; giúp người chơi tăng cấp cao hơn trong một thời gian nhanh nhất. Ngoài ra các chỉ số khác cũng được nâng lên đáng kể; nhất là sức mạnh của tướng tăng lên liên tục.

Đả thông kinh mạch

Đả thông kinh mạch hay còn gọi là khai huyệt. Đây là một cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile vô cùng tài tình và khéo léo. Cụ thể anh em chỉ cần mở hết các huyệt trong bảng mạch là sẽ tự động đưa nhân vật của bạn lên một trình độ mới. Điển hình là các tướng mà bạn đang sở hữu.

Trên đây hướng dẫn các anh em cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile mà mình tổng hợp được. Hy vọng nó sẽ giúp các bạn có những trải nghiệm chân thực và tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

banner đăng ký